Hoạt động hỗ trợ đào tạo

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 41 tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Ngày 19/01/2017, tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN (Trung tâm), Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ và Trung tâm đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 43, năm 2016 cho công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN. Tham dự... (08/ 02/ 2017)

Địa điểm thực địa của sinh viên Khối xã hội nhân văn ĐHQGHN  tại bản của người Dao xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Hà Nội

Cơ sở Ba Vì - Trung tâm Phát triển ĐHQG Hà Nội với tiền thân là Trung tâm Hỗ trợ đạo tạo và Phát triển đô thị đại học là đơn vị phục vụ đào tạo thuộc ĐHQG Hà Nội. Trung tâm được xây dựng trên khu đất ở chân sườn phía đông của núi Ba Vì - một... (18/ 01/ 2017)

Thực tập của lớp khoa học Cây trồng 14 - Viện Sinh nông - Đại học Hải Phòng

Sau một thời gian khảo sát, tìm địa điểm thực tập, các chuyên gia, giáo viên thuộc chuyên ngành khoa học Cây trồng - Viện Sinh nông - ĐH Hải Phòng đã nhất trí chọn cơ sở Ba Vì - Trung tâm Phát triển ĐHQGHN làm điểm đến cho chuyến thực tập của lớp khoa học cây trồng 14.... (07/ 12/ 2016)

Thực tập của sinh viên lớp Chuyên môn Lâm sản ngoài gỗ K58  - Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường  – Đại học Lâm nghiệp tại cơ sở Ba Vì Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Thực hiện chương trình đào tạo nhằm gắn lý thuyết với thực tế, từ ngày 16/11 đến ngày 18/11/2016 lớp Chuyên môn hóa Lâm sản ngoài gỗ K58 - Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường – Đại học Lâm nghiệp đã phối hợp với Cơ sở Ba vì – Trung tâm Phát... (21/ 11/ 2016)

Thực tập của sinh viên Lớp Môi trường K58 khoa Khoa học Môi trường – Học viện Nông nghiệp Hà Nội tại cơ sở Ba Vì Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Trong chương trình đào tạo đại học của khoa Khoa học Môi trường – Học viện Nông nghiệp Hà Nội, phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng, vì vậy việc chọn địa điểm thực tập đáp ứng được yêu cầu chuyên môn là hết sức cần thiêt. Cơ sở... (21/ 11/ 2016)

Thực tập nghề nghiệp của sinh viên học viện nông nghiệp tại Ba Vì

Thực hiện kế hoạch thực tập nghề nghiệp ngành Bảo vệ thực vật đợt 2/2016 từ ngày 8 - 10/11/2016 khoa Nông học - Học viện Nông nghiệp Hà Nội đã phối hợp với cơ sở 2 - Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, triển khai chương trình thực hành thực tập tại... (14/ 11/ 2016)

TRỞ VỀ BA VÌ SAU 25 NĂM

Cách đây 25 năm, khi đó chúng tôi còn là những cô cậu học trò 16, 17 tuổi hồn nhiên và trong sáng. Chúng tôi được nhà trường phổ thông tổ chức cho đi lao động trồng cây tại Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp Lâm nghiệp Ba Vì thuộc xã Tản Lĩnh – Ba Vì – Hà Nội... (11/ 11/ 2016)

Sự trở lại sau 25 năm

Sau 25 năm đến lao động Hướng nghiệp tại Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp lâm nghiệp Ba Vì (Trung tâm , ngày 05/11/2016 chúng tôi mới có dịp trở lại Trung tâm (nay là Cơ sở 2- Trung tâm Phát triển ĐHQGHN) - nơi lưu giữ bao ký ức của tuổi học trò. Vừa đặt chân tới... (07/ 11/ 2016)

Thực tập của khoa Địa lý tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN (cơ sở Ba Vì)

Thực hiện chương trình đào tạo nhằm gắn lý thuyết với thực tế, từ ngày 22 đến ngày 26/6/2016 Khoa Địa lý – Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN đã phối hợp với Cơ sở Ba vì – Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức đợt thực tập cho sinh viên lớp K59 Địa lý tự nhiên,... (28/ 09/ 2016)