Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 41 tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Ngày 19/01/2017, tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN (Trung tâm), Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ và Trung tâm đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên khóa 43, năm 2016 cho công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN.

Tham dự Lễ Bế giảng có Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức Tiến sĩ Tạ Quang Tuấn; Trưởng phòng Hỗ trợ đào tạo và DVKHCN ông Đỗ Danh Trí, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên Lớp Bồi dưỡng.

Sau hơn hai tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, các học viên của lớp Chuyên viên khóa 43 đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức - Bộ Nội vụ quyết định cấp chứng chỉ. Đặc biệt có 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức khen thưởng cuối khóa học.

Phát biểu bế giảng Lớp Bồi dưỡng, TS. Tạ Quang Tuấn chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. TS. Tạ Quang Tuấn cũng đề nghị Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức trong địa bàn thành phố Hà Nội được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; hy vọng sẽ sớm được chào đón các học viên tại các khóa bồi dưỡng khác. Nhân dịp đầu năm mới 2017, TS. Tạ Quang Tuấn kính chúc các vị đại biểu, khách quý và toàn thể học viên sức khỏe, đoàn kết, may mắn, hạnh phúc và thành công.

 


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: