ĐHQGHN chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân, lãnh đạo ĐHQGHN đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng một số đơn vị quân đội có quan hệ hợp tác với ĐHQGHN như Trường Sĩ quan Lục quân 1, Học viện Quốc phòng và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Trong các buổi gặp gỡ lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo ĐHQGHN chúc mừng các đơn vị quân đội đã phát huy những thành tích to lớn trong 72 năm qua, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc mứng Học viện Quốc phòng

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn, đồng thời bày tỏ mong muốn tăng cường các hoạt động hợp tác với ĐHQGHN để triển khai các nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển đất nước trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 20/12/2016, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn cũng đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An Ninh, ĐHQGHN và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Giám đốc chúc mừng Trường Sĩ quan Lục quân 1

Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức chúc mừng Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

 

 

 


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: