Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam tại Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại 02 cơ sở Hà Nội và Ba Vì đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh chị em phụ nữ.

Sáng ngày 20/10, các chị em phụ nữ tại Trung tâm (cơ sở Hà Nội) đã có mặt tại phòng họp để tham dự buổi gặp mặt thân mật do công đoàn Trung tâm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ Cựu quân nhân phối hợp tổ chức.

Tại buổi họp mặt, đại diện ban chấp hành công đoàn, đồng chí Vũ Trọng Hưng đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ đoàn viên Công đoàn vào thành tích chung của Trung tâm. Đại diện câu lạc bộ cựu quân nhân, đồng chí Vũ Văn Nhật cũng có bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân thành và ý nghĩa gửi đến các chị em phụ nữ Trung tâm

Tại cơ sở Ba Vì, đại diện lãnh đạo Trung tâm, Phó Giám đốc Trịnh Thanh Ba cũng tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho các chị em phụ nữ Trung tâm. Tại đây, đồng chí Trịnh Thanh Ba đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ trong Trung tâm nhân ngày 20/10, đồng thời biểu dương những đóng góp của CBNV nữ trong mọi hoạt động của Trung tâm.

Hoạt động ý nghĩa này là nguồn động viên quý báu cho nữ CBNV của Trung tâm tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

 

 


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: