Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN

Hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 18/8/2016) - sự kiện lịch sử đã đưa Đảng Cộng sản Việt Nam trở thành Đảng cầm quyền là ánh sáng soi đường của dân tộc, ngày 12/8/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hồ Sỹ Xuân – Cán bộ phụ trách phòng Hành chính Tổng hợp.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Vương Quốc Thắng - Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Trọng Hưng - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trịnh Thanh Ba - Chi ủy viên Chi bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trung tâm Phát triển ĐHQGHN và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 12/8/2016, đồng chí Hồ Sỹ Xuân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiểu được vai trò sứ mệnh lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam, thấy được niềm tự hào lớn lao khi vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hồ Sỹ Xuân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Hồ Sỹ Xuân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vương Quốc Thắng - Bí thư Chi bộ Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Vương Quốc Thắng - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã chúc mừng cá nhân đồng chí Hồ Sĩ Xuân và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Vương Quốc Thắng đã phân công đồng chí Lê Thị Thu Cúc - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Hồ Sỹ Xuân trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Đại học Quốc gia Hà Nội ngày càng phát triển.

Đồng chí Vương Quốc Thắng - Bí thư Chi bộ Trung tâm trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Hồ Sỹ Xuân

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm kết thúc thành công rực rỡ. Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ Trung tâm góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng người đảng viên trẻ, có trình độ, đạo đức và năng lực đóng góp.

Các đồng chí trong Chi bộ và đại diện các đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: