Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Thực hiện Nghị định 18/2010/NĐ-CP ngày 05/3/2010 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng công chức và Quyết định số 163/QĐ-TTg ngày 25/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức giai đoạn 2016 – 2025;

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016, ngày 07/11/2016, được sự đồng ý của Lãnh đạo BNV, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức phối hợp với Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tổ chức lễ khai giảng lớp “bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 43” nhằm bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức về QLNN nói chung cũng như QLNN đối với ngành lĩnh vực nói riêng và các kỹ năng trong thực thi công vụ cho học viên là công chức, viên chức,các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHQGHN và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Quang Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ, ThS.Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, ThS. Đỗ Danh Trí Trưởng phòng Hỗ trợ đào tạo & DVKHCN Trung tâm Phát triển ĐHQGHN cùng toàn thể cán bộ học viên tham gia lớp học.

Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ Tạ Quang Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Bộ Nội vụ Tạ Quang Tuấn nhiệt liệt chào mừng các học viên đến tham dự và nhấn mạnh rằng việc tiếp thu những kiến thức về quản lý hành chính nhà nước là hết sức cần thiết cho những người đang hoạt động trong các cơ quan đoàn thể cấp cơ sở tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, trong quá trình học tập đồng chí cũng mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm chính chấp hành các nội quy, quy chế của lớp học; Chủ nhiệm lớp, Ban cán sự lớp phải phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý, điều hành lớp học và mỗi học viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong học tập để khóa học đạt kết quả cao.   

Đại diện học viên phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt tập thể lớp, đại diện học viên đã phát biểu cảm tưởng về cơ hội được tham gia học tập, bày tỏ sự cảm ơn đến Trung tâm Phát triển ĐHQGHN,Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ viên chức Bộ Nội vụ, các thầy cô giáo và cam kết về tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao trong khoá học.


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: