Lễ kí kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Trung tâm Phát triển ĐHQGHN và Công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC

Ngày 19/12/2016, Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC. Văn bản hợp tác này góp phần thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa hai bên trong thời gian tới.

 

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC có Giám đốc Phạm Đức Thiện, Phó Giám đốc Vũ Thị Nguyệt. Về phía Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội có Giám đốc Vương Quốc Thắng, Phó Giám đốc Vũ Trọng Hưng, Phó Giám đốc Trịnh Thanh Ba cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của đơn vị.

Theo văn bản thỏa thuận hợp tác, Trung tâm sẽ tạo điều kiện để Công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC mở văn phòng tuyển sinh du học các trường dạy nghề tại Hàn Quốc, dạy tiếng Hàn Quốc cho các đối tượng có nhu cầu đi du học theo hình thức hệ vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.  Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm mục đích phối hợp hoạt động, phát huy nguồn lực của mỗi bên, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, cộng đồng trách nhiệm, hợp tác phát triển, để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, các chương trình, đề án, dự án chung và riêng của mỗi bên, góp phần vào việc đẩy mạnh việc đưa học sinh ra nước ngoài đào tạo để trở thành những công dân có ích trở về xây dựng Tổ quốc. Thỏa thuận hợp tác bao gồm các nội dung đã được hai bên thống nhất bàn thảo và ký kết: hợp tác trong lĩnh vực tuyển sinh du học tại các trường nghề thuộc Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Vương Quốc Thắng cho biết Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập bao gồm tổ hợp các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học; là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ có cơ cấu đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. Nằm trong môi trường học thuật quy mô lớn, Trung tâm luôn hướng đến việc xây dựng mối quan hệ với các trường đại học nước ngoài, tạo điều kiện cho những học sinh Việt Nam có khả năng sang học tập và đào tạo tại Hàn Quốc và trở về xây dựng đất nước. Hy vọng thỏa thuận hợp tác cùng với công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC sẽ là tiền đề mở ra cơ hội  và tương lai tươi sáng cho nhiều bạn học sinh Việt Nam.

Về phía công ty TNHH Đào tạo và Du học ASC, Giám đốc Phạm Đức Thiện nhận định đây là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên; cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc những nội dung đã nêu trong hợp đồng hợp tác, nỗ lực hoạt động hiệu quả nội dung hợp tác để hai bên có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực khác nữa.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên hi vọng sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm chung đầu tiên trong thời gian tới./.


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: