Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển và khai thác dịch vụ giữa Công ty cổ phần truyền thông và giải pháp thông minh và Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 7/7/2016, Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển và khai thác dịch vụ với Công ty cổ phần truyền thông và giải pháp thông minh. Văn bản hợp tác này góp phần thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần truyền thông và giải pháp thông minh có Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Tuấn Việt và Giám đốc Vũ Tuấn Dũng. Về phía Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội có Giám đốc Vương Quốc Thắng, Phó Giám đốc Vũ Trọng Hưng, Phó Giám đốc Trịnh Thanh Ba cùng đại diện lãnh đạo các phòng của đơn vị.

Theo văn bản thỏa thuận hợp tác, Công ty cổ phần truyền thông và giải pháp thông minh sẽ triển khai lắp đặt các dịch vụ tiện ích thông minh, hệ thống dịch vụ tự động hóa, các sản phẩm khoa học công nghệ để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí cho học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức giảng viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Vương Quốc Thắng cho biết Đại học Quốc gia Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập bao gồm tổ hợp các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học; là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và công nghệ có cơ cấu đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. Là môi trường học thuật quy mô lớn, ĐHQGHN cần áp dụng các sản phẩm công nghệ khoa học thông minh vào quá trình dạy và học cũng như vui chơi giải trí. Vì vậy, Giám đốc bày tỏ sự vui mừng đã có thỏa thuận hợp tác phát triển với công ty cổ phần truyền thông và giải pháp thông minh bởi đây là cơ hội lớn để cán bộ, học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp cận với các thiết bị thông minh, tiện ích giúp cho quá trình học tập, làm việc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Ông cũng đề nghị phía đối tác hỗ trợ tối đa nguồn lực, cung cấp các sản phẩm chất lượng, thông minh cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu hơn nữa để phục vụ cán bộ, học sinh, sinh viên ĐHQGHN.

Về phía công ty, Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Tuấn Việt nhận định đây là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên; cam kết sẽ mang đến ĐHQGHN những sản phẩm thông minh, khác biệt, thân thiện nhất của công ty. Đồng thời, công ty sẽ cử đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao tham gia triển khai ứng dụng các sản phẩm của công ty.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên hi vọng sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm chung đầu tiên trong thời gian tới./.


1 bình luận
binh-luan

An

04/10/2016

Test

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: