Thư chúc mừng năm mới 2017 của Giám đốc Trung tâm Phát triển ĐHQG Hà Nội

Nhân dịp năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, thay mặt Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển Đại học quốc gia Hà Nội, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Trung tâm cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2016 khép lại, đánh dấu chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển Trung tâm. Nhìn lại chặng đường 5 năm với bao khó khăn ban đầu, đến nay hoạt động của Trung tâm đã dần đi vào ổn định, qua 5 năm xây dựng và phát triển với những kỷ niệm tốt đẹp, những dấu ấn sâu sắc và những bài học kinh nghiệm để hướng tới xây dựng và phát triển Trung tâm ngày càng tốt đẹp hơn.

Xuân Đinh Dậu đang đến gần. Năm 2017, một năm mới với nhiều sự kiện chính trị đặc biệt của dân tộc, Đại học Quốc gia Hà Nội như kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam, Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập nước, 42 năm ngày giải phòng miền Nam thống nhất đất nước. Tôi tin tưởng mỗi cán bộ, nhân viên Trung tâm sẽ tích cực thi đua lao động sáng tạo, phát huy hết khả năng của mình để chào đón các sự kiện trọng đại của đất nước.

Phát huy những thành tựu đã đạt được, Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, thi đua lao động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nỗ lực đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của Trung tâm nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung.

Nhân dịp năm mới và Tết cổ truyền dân tộc, một lần nữa tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm một mùa xuân mới đầm ấm, an vui, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục phát triển đi lên trong sự thay đổi.

Năm mới, Sáng tạo, Đổi mới thành công 

                                                                                                 BÍ THƯ CHI BỘ - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM   

                                                                                                                Vương Quốc Thắng


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: